THANG MÁY LIÊN DOANH

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

0869 988 656

baonam160490@gmail.com

THANG MÁY LIÊN DOANH

Thang máy liên doanh là dạng thang máy có sự kết hợp sản xuất giữa các linh kiện trong nước và một số link kiện đucowj nhập khẩu từ nước ngoài. Cụ thể các phần chi tiết thiết bị như máy kéo, hệ thống điều khiển,…từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Montanari, Schindler,…Và chỉ có phần cabin là được gia công ngay tại Việt Nam.

THẾ NÀO LÀ THANG MÁY LIÊN DOANH?

Thang máy liên doanh là dạng thang máy có sự kết hợp sản xuất giữa các linh kiện trong nước và một số link kiện đucowj nhập khẩu từ nước ngoài. Cụ thể các phần chi tiết thiết bị như máy kéo, hệ thống điều khiển,…từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Montanari, Schindler,…Và chỉ có phần cabin là được gia công ngay tại Việt Nam.

Công trình lắp đặt thang máy liên doanh gia đình APOLO

Trên thực tế thang máy liên doanh thiết bị được nhập khẩu chính hãng chiếm từ 40% – 50% còn các phần còn lại đều có thể gia công được tại nước.

Mục đích chính của việc sử dụng thang máy liên doanh là giảm thiểu được tối đa thời gian lắp đặt, chờ đợi, cũng như có thể tùy chỉnh được kích thước linh hoạt với từng hạng mục công trình của khách hàng.

CẤU TẠO CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH

Hầu hết cấu tạo của thang máy đều giống nhau bao gồm các phần như: động cơ máy kéo, hệ thống điều khiển, hệ thống chống vượt tốc, tủ điều khiển, bộ giảm chấn, cabin, hệ thống chuông báo, đèn điện,….

Cấu tạo thang máy liên doanh

Cấu tạo thang máy liên doanh

Như đã nói, thang máy liên doanh có cấu tạo đặc biệt hơn so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là chỉ có các thiết bị chính nhập khẩu  trực tiếp từ hãng. Còn phần Cabin hay khung Cabin được gia công tại nước.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng có những ưu điểm vượt trội và những nhược điểm nhất định, tuy nhiên những nhược điểm sẽ được tối giản nhất để không gây hại cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM THANG MÁY LIÊN DOANH

Linh hoạt với mọi công trình: Một ưu điểm nổi bật của thang máy liên doanh chính là tính linh hoạt. Có thể lắp đặt với bất kỳ công trình nào theo yêu cầu kích thước của chủ hộ hoặc chủ đầu tư. Kích thước của thang máy có thể làm được theo kích thước hố thang của khách hàng. Đặc biệt hơn thang máy liên doanh rất phù hợp cho nhà cải tạo mà không cần đập kết cấu ngôi nhà.

Thang máy liên doanh APOLO

Giá thành hợp lý: Khi lựa chọn lắp đặt thang máy thì mức giá cũng là điều được nhiều người tiêu dùng khá quan tâm bởi số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng. Chính vì thế mà thang máy liên doanh được sử dụng nhiều hơn bởi giá thành rẻ hơn ½ so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Thời gian chờ đợi lắp đặt nhanh chóng: Thời gian đặt hàng sản xuất thang máy liên doanh chỉ mất khoảng 1 tháng và lắp đặt trong vòng 10 ngày hoặc tối đa trong vòng 2 tháng. Bởi các linh kiện nhập khẩu đều có sẵn từ trước và khi khách hàng đặt chỉ cần lắp ghép kiểm định lại là xong nên không tốn quá nhiều thời gian như thang nhập khẩu.

Chi phí bảo trì – bảo dưỡng thang máy thấp: thường các công ty cung cấp thang máy liên doanh tại Việt Nam sẽ có xưởng sản xuất, gia công riêng nên vì thế mà khi có bất kỳ sai sót nào xảy ra sẽ có đội  ngũ bảo trì – sửa chữa thang máy nhanh chóng, kịp thời. Đồng thời, chi phí cho bảo dưỡng sửa chữa cũng rẻ hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Thiết bị linh hoạt, có sẵn:  Khi thang máy liên doanh có sự cố hỏng hóc cần thay thế linh kiện thì rất dễ tìm kiếm hay mua linh kiện thay thế bởi trong nước có rất nhiều công ty thang máy liên doanh.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH

Do sản xuất riêng lẻ từng bộ phận và kích thước Cabin tùy vào kích thước công trình lắp đặt nên phần nội thất Cabin không được sắc nét, tinh xảo như thang nhập.

Tính đồng bộ của thang máy liên doanh không cao chỉ đạt tầm 80% – 90% so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng ổn định, an toàn cho người dùng.

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI TẢI TRỌNG CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH

Thang máy liên doanh có các dạng tải trọng ứng với các loại như thang máy dành cho gia đình, thang máy tải kháchthang máy tải hàng,…

Thang máy liên doanh APOLO

Mức tải trọng dành cho thang máy liên doanh rất đa dạng từ nhỏ tới lớn từ 350kg  cho tới 1350kg thậm chí tới cả tải trọng 2000kg.

Các loại tải trọng từ 350kg – 450kg thường dùng cho thang máy gia đình hay thang máy tải thực phẩm. Với thang máy dành cho gia đình tải trọng 350kg có sức tải tối đa từ 4-5 người còn thang 450kg có sức tải tối đa 6 người.

Nếu gia đình bạn đông người từ 7-8 người có thể chọn mẫu thang máy liên doanh có tải trọng lớn hơn từ 550kg – 630kg.

Dòng tải trọng lớn hơn của thang máy liên doanh dùng tải khách từ 750kg có thể chở số lượng người lớn từ 10 người trở lên. Hoặc đối với công trình lớn có thể lựa chọn các tải trọng từ 1000kg – 1350kg với lượng tải khách từ 15- 18 người.

Đối với thang máy tải hàng thì thường có các tải trọng lớn từ 750kg cho tới 3000kg, và dùng cho chuyên tải hàng hóa, ô tô hay xe máy.

BÁO GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH MỚI NHẤT 2023

Hình ảnh những chiếc thang máy ngày càng gần gũi với người tiêu dùng bởi chúng xuất hiện ở hầu hết các tòa nhà lớn, cao tầng hay các trung tâm thương mại. Không những vậy thiết bị này đã và đang được các gia đình sử dụng ngày càng nhiều với những ngôi nhà hay biệt thự từ 3-6 tầng. Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm tới khi lắp đặt thang máy liên doanh chính là mức giá của nó.

Giá của thang máy liên doanh tải trọng nhỏ thường dao động trong khoảng 270 triệu VND – 350 triệu VND. Dưới đây là mức giá tham khảo mà Hùng phát đưa ra cho các mẫu thang máy gia đình liên doanh.

  • Thang máy tải trọng từ 300kg – 350kg, có phòng máy, giá 275 triệu vnđ
  • Thang máy tải trọng từ 300kg – 350kg, không có phòng máy, giá 310 triệu vnđ
  • Thang máy tải trọng từ 450kg – 500kg, có phòng máy, giá 290 triệu vnđ
  • Thang máy tải trọng từ 450kg – 500kg, không có phòng máy, giá 320 triệu vnđ
  • Thang máy tải trọng 630kg, loại có phòng máy , giá 310 triệu vnđ
  • Thang máy tải trọng 630kg, loại không có phòng máy, giá 350 triệu vnđ.

TẠI SAO GIÁ THANG MÁY LIÊN DOANH CHỈ BẰNG ½ HOẶC ⅓ MỨC GIÁ CỦA THANG MÁY NHẬP KHẨU?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc,  vậy thang máy APOLO xin đưa ra các cơ sở để chứng minh rằng mức giá của thang máy liên doanh chỉ bằng ⅓ thang nhập.

Phải nói giá thành rẻ là ưu điểm đáng đề cập đến khi lựa chọn lắp đặt thang máy liên doanh. Bất kể giá thành hay chi phí bảo trì bảo dưỡng hay sửa chữa đều rẻ hơn thang nhập khẩu.

Lý do mức giá của thang máy liên doanh chỉ bằng ⅓ mức giá thang máy nhập khẩu như sau:

  • Chi phí thuê nhân công rẻ
  • Không phải chịu các loại thuế hay phí vận chuyển quốc tế như thang nhập khẩu nguyên chiếc.
  • Không phải chịu mức giá thương hiệu đội lên quá cao như thang nhập khẩu nguyên chiếc.

NHỮNG THƯƠNG HIỆU THANG MÁY LIÊN DOANH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Hai thương hiệu thang máy liên doanh nổi tiếng và có lượng khách hàng tìm kiếm, lắp đặt nhiều nhất là thang máy liên doanh Mitsubishi và thang máy liên doanh Fuji.

THANG MÁY MITSUBISHI LIÊN DOANH

Mitsubishi vốn là thương hiệu thang máy nổi tiếng đời đầu của Nhật Bản với nhiều mẫu mã thang máy đa dạng, bền bỉ chất lượng cao. 

Thương hiệu thang máy Mitsubishi liên doanh

Thương hiệu thang máy Mitsubishi liên doanh

Thang máy liên doanh Mitsubishi là loại thang chỉ sử dụng các linh kiện, thiết bị chính từ hãng như: máy kéo, cáp, biến tần, PLC,…Còn lại đa phần đều được gia công tại công xưởng ở Việt Nam đặc biệt là phần Cabin thang máy.

Thang máy Mitsubishi liên doanh có tỷ lệ thiết bị nhập chính hãng càng nhiều thì tính đồng bộ thang máy càng cao và độ bền càng lớn vận hành càng chắc, êm ái và an toàn cho người dùng. Thông thường các thiết bị thang máy Mitsubishi tại Việt Nam thường được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

THANG MÁY LIÊN DOANH FUJI NHẬT BẢN

Thang máy Fuji là dòng thang máy được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất nhì trên thị trường. Được nhiều người ưa chuộng bởi có độ bền cao, động cơ hoạt động ổn định và lâu dài.

Thương hiệu thang máy liên doanh fuji

Thương hiệu thang máy liên doanh fuji

Thang máy liên doanh Fuji có đa dạng các loại tải trọng cũng như các loại thang máy. Fuji liên doanh có các dạng thang máy phục vụ chủ yếu như: thang máy liên doanh gia đình Fuji, thang máy bệnh viện và thang máy tải hàng,…

Thang máy Fuji liên doanh được trang bị đầy đủ các tính năng với sự tích hợp của công nghệ xử lý 32 bit, bộ xử lý thông minh nhanh và chính xác, hoạt động êm ả không giật lắc. Lại tiết kiệm được điện năng, thời gian.

Đa phần các đánh giá cho thấy thang máy liên doanh có tính đồng bộ không cao như thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. tuy nhiên yếu tố đó còn phụ thuộc vào trình độ gia công và tay nghề của kỹ sư lắp ráp thang máy. Với mức giá thành rẻ hơn nhưng không vì vậy mà giá trị sử dụng của thang máy bị sụt giảm.

Chất lượng của thang máy liên doanh ngày nay càng được cải thiện và có độ an toàn cao, bền vững chiếm hầu hết thị phần trên thị trường và có tần suất cung cấp ra thị trường nhiều hơn thang nhập khẩu. Chính vì lẽ đó và việc lắp đặt một chiếc thang máy liên doanh cho tiêu chuẩn nhu cầu là điều khách hàng nên cân nhắc lựa chọn.

SO SÁNH THANG MÁY LIÊN DOANH VÀ THANG MÁY NHẬP KHẨU

Nội dung so sánh

Thang máy liên doanh

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Giá thành sản phẩm

Giá thấp, bằng ½ hoặc ⅓ thang máy nhập khẩu. Giá thành cao, do phải nhập khẩu nguyên chiếc tốn kém các loại chi phí thuế quan, vận chuyển, thương hiệu.

Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thang máy

Thấp hơn thang nhập khẩu Chi phí bảo trì, bảo dưỡng cao

Thay thế linh kiện

Dễ dàng do có sẵn, có thể sản xuất được trong nước và cung cấp tới khách hàng nhanh Phụ kiện chính hãng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên mất thời gian chờ đợi lâu mới có

Kích thước thang máy

Linh hoạt theo công trình xây dựng Chuẩn xác theo kích thước từ hãng sản xuất đưa ra

Chất lượng sản phẩm

Được lắp ráp theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất nên chất lượng ngày càng cải thiện. Tuy nhiên tính đồng bộ không cao như thang máy nhập khẩu. Đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế, tính đồng bộ cao, sắc nét, bền bỉ do được sản xuất trên dây chuyền khép kín.

CÔNG TY LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH UY TÍN

Ngày nay với trình độ kỹ thuật ngày càng được nâng cao đi kèm với công nghệ hiện đại hóa càng giúp cho khoảng cách về chất lượng giữa thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu được thu hẹp. 

Việc lựa chọn lắp đặt thang máy liên doanh là điều cần thiết bởi “Người Việt dùng hàng Việt”. Vậy liên hệ địa chỉ – công ty cung cấp lắp đặt thang máy liên doanh ở đâu cho uy tín?

APOLO là đơn vị có bề dày kinh nghiệm lắp đặt các loại thang máy trên 10 năm đặc biệt là thang máy liên doanh gia đình. Cùng với đội ngũ có tay nghề chuyên môn cao được đào tạo bài bản và hệ thống máy móc đạt chuẩn tính đồng bộ cao đã được nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư lựa chọn. Và trở thành 1 trong top 5 công ty đi đầu về lĩnh vực thang máy “Vì lợi ích của người tiêu dùng”.

Công ty thang máy APOLO có 2 trụ sở chính được đặt tại TP Hồ Chí Minh và các khu vực khác. Thang máy APOLO được phân phối rộng khắp toàn quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 cho quý khách và giúp quý khách lựa chọn lắp đặt được mẫu thang máy ưng ý nhất

Với rất cả những điều trên, và bạn đang mong muốn được tìm hiểu thật kỹ các dòng thang máy  thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT THIẾT BỊ THANG MÁY APOLO

Trụ Sở : Số 17D Đường 3/2, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

VPGD: Căn 19_04.trung cư Samsona riversize.phường Bình Thắng. Tp Dĩ An tỉnh Bình Dương

 

 

 

 

Sđt: 0901888515 - 0869988656

Gmail: thangmayapolo@gmail.com

Website: thangmayapolo.com

 

Sản phẩm khác

Zalo
Hotline