GIỚI THIỆU VỀ THANG MÁY APOLO

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

0869 988 656

baonam160490@gmail.com

GIỚI THIỆU VỀ THANG MÁY APOLO

Lời đầu tiên, 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT THIẾT BỊ THANG MÁY APOLO xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Thang máy Apolo xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Thay mặt Công ty Thang máy Apolo kính chúc Quý khách luôn luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
Công Ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thi công thang máy Apolo cao cấp cho các công trình, văn phòng, nhà ở biệt thự...

Thang Máy Apolo là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực:

 

Với thế mạnh tham gia vào các dự án lớn bằng đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt vận hành thang máy, thang máy Apolo được phân phối và lắp đặt rộng khắp thị trường trong nước thông qua mạng lưới các chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại nhiều nơi trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Đội ngũ giám sát, thi công lắp đặt luôn tuân thủ các qui định an toàn bắt buộc, luôn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị xây dựng để thi công đúng tiến độ, đảm bảo mọi việc đúng theo yêu cầu kỹ thuật tránh xảy ra sai sót dẫn đến những phát sinh không đáng có.

Đến với Thang máy Apolo, Quý khách hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin và yên tâm về “Chất lượng, tính thẩm mỹ, an toàn, tính bền bỉ và giá cả”.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT THIẾT BỊ THANG MÁY APOLO

Địa chỉ : Số 17D Đường 3/2, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Sđt: 0901888515 - 0869988656

Gmail: baonam160490@gmail.com

Website: thangmayapolo.com

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline